page

Chính sách bảo mật

 

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật này nhằm giúp Quý khách hiểu về cách website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mình thông qua việc sử dụng trang web, bao gồm mọi thông tin có thể cung cấp thông qua trang web khi Quý khách đăng ký tài khoản, đăng ký nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi, hoặc khi Quý khách mua sản phẩm, dịch vụ, yêu cầu thêm thông tin dịch vụ từ chúng tôi. 

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin của đèn lồng Nguyên Cát (Hoian Lantern):

 Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách để liên lạc khi cần thiết liên quan đến việc Quý khách sử dụng website của chúng tôi, để trả lời các câu hỏi hoặc gửi tài liệu và thông tin Quý khách yêu cầu. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ cửa hàng. 

Khi bạn liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà đèn lồng Nguyên Cát (Hoian Lantern) thu thập bao gồm: Họ và tên, Địa chỉ, Điện thoại, Email. Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ: Tên sản phẩm, Số lượng, địa chỉ nhận hàng mong muốn. 

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng. 

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

 Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được chúng tôi sử dụng trong nội bộ cửa hàng và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây: 

– Hỗ trợ khách hàng 

– Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ 

– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn 

– Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo. 

– Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn. 

3. Địa chỉ nơi tiếp nhận và thu thập thông tin khách hàng:

 Đèn Lồng Nguyên Cát (Hoian Lantern)

Địa chỉ 17 Lê Trọng Tấn, Phường Thanh Hà, TP. Hội An, Tỉnh Quảng Nam. 

4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

 Việc bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng là ưu tiên hàng đầu mà cửa hàng chúng tôi luôn hướng đến. Các thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi tuyệt đối được bảo mật. Cửa hàng Đèn Lồng Nguyên Cát (Hoian Lantern) cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. Thông tin khách hàng chỉ sử dụng vào các trường hợp sau: 

– Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng. 

– Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại. 

– Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu. 

Đèn Lồng Nguyên Cát (Hoian Lantern) hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của công ty vui lòng liên hệ qua số 0858 518 469 hoặc Email: hoianlanternvn@gmail.com. 

THÔNG TIN CHỦ SỞ HỮU WEBSITE: 

- ĐÈN LỒNG NGUYÊN CÁT

- Địa chỉ: 17 Lê Trọng Tấn, Phường Thanh Hà, Tp. Hội An, Tỉnh Quảng Nam 

- Chủ sở hữu: PHẠM CÔNG THÀNH

- Website: hoian-lantern.com. Tel/Zalo: 0858 518 469. Email: hoianlanternvn@gmail.com.