page

Hướng dẫn đổi trả

 

Chính sách đổi trả


Chính sách đổi trả của Đèn lồng Nguyên Cát (Hoian Lantern) ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của Đèn lồng Nguyên Cát (Hoian Lantern) khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.

1. KHÁCH HÀNG ĐƯỢC ĐỔI SẢN PHẨM TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?
Khách hàng được đổi sản phẩm khi nhận được sản phẩm không đúng với yêu cầu của mình, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, hoặc muốn đổi sản phẩm với kích thước phù hợp hơn với không gian cần trang trí.

2. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ CỦA ĐÈN LỒNG NGUYÊN CÁT (HOIAN LANTERN):
Khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác trong vòng 2 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Sản phẩm đổi cần phải đảm bảo những điều kiện sau đây:
* Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn, cong vành.
* Sản phẩm mới được chọn để đổi phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi. Trường hợp lỗi do phía sản xuất thì khách hàng có thể chọn sản phẩm có giá trị thấp hơn sản phẩm cần đổi
* Trường hợp sản phẩm cần đổi được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.

3. LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM?
Đổi qua đường bưu điện: Khách hàng vui lòng gửi sản phẩm về địa chỉ sau: 17 Lê Trọng Tấn, Phường Thanh Hà, Thành Phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam
Sau khi nhận được sản phẩm, Đèn lồng Nguyên Cát (Hoian Lantern) sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm theo quy định đổi sản phẩm và liên lạc Zalo để tư vấn sản phẩm mới cũng như xác nhận việc đặt lại sản phẩm mới để báo cho xưởng (thời gian tuỳ thuộc vào đơn vị vận chuyển - chúng tôi sẽ thông báo cụ thể sau khi gửi lại sản phẩm cho khách qua Zalo)
Lưu ý:
- Bưu phẩm gửi về cần ghi rõ những thông tin tương ứng với địa chỉ quý khách đã chọn như sau:
* • Người nhận: Phạm Công Thành
* • Số điện thoại: 0858 518 469
* • Nội dung: Đổi hàng E-commerce
- Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Hoian Lantern


4. VỀ CHI PHÍ ĐỔI HÀNG:
* Hoian Lantern miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại Đèn lồng Nguyên Cát (Hoian Lantern) trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm.
* Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như không thích màu, giữa chừng đổi ý, …, khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển trong trường hợp sản phẩm cần chuyển về đổi tại Đèn lồng Nguyên Cát