page

Chính sách giao hàng

 

I. Trong nước (Việt Nam)

1. Thời gian giao hàng:
Đèn lồng Nguyên Cát (Hoian Lantern) hiểu được mong muốn nhận hàng sớm của quý khách, tuy nhiên, thời gian giao hàng của chúng tôi còn phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển hợp tác.
Thông thường, thời gian giao hàng thường mất 2-7 ngày làm việc, tùy khoảng cách nhận hàng. Quý khách có thể tham khảo bảng thời gian vận chuyển dưới đây của chúng tôi:
- Nội thành Hội An: trong vòng 12h
- Thành phố các tỉnh Miền Trung, Miền Nam, Miền Bắc: 1-2 ngày
- Thị xã, các huyện thuộc các tỉnh Miền Trung, Miền Nam, Miền Bắc: 2-5 ngày
- Vùng sâu vùng xa thuộc các tỉnh Miền Trung, Miền Nam, Miền Bắc: 3-7 ngày
Thời gian giao hàng trên được tính kể từ ngày đơn vị vận chuyển bắt đầu nhận hàng phát đi, chưa bao gồm thời gian xử lý đơn hàng.
Lưu ý: Đơn hàng của quý khách sẽ chỉ được giao tối đa 2 lần. Trong trường hợp lần giao thứ nhất không thành công, khi đó nhân viên giao hàng sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận ngày giao hàng lần 2 sau 1- 2 ngày làm việc kế tiếp. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ giao hàng cho quý khách trong vòng 02 ngày làm việc (thông qua tin nhắn hoặc gọi trực tiếp). Trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ bị hủy nếu quý khách lựa chọn hình thức thanh toán COD (nhờ thu hộ) hoặc sẽ được lưu giữ tại kho hàng của chúng tôi hoặc bên vận chuyển nếu quý khách đã thanh toán đơn hàng.
Trong thời gian đơn hàng được phát đi,quý khách có nhu cầu thay đổi thông tin, địa chỉ nhận hàng, nếu trái tuyến đường đang vận chuyển trước đó, quý khách phải thanh toán thêm phí vận chuyển phát sinh.
Trong trường hợp bạn gặp vấn đề phát sinh, vui lòng liên hệ ngay đến số 0858 518 469 để được hỗ trợ.

2. Chi phí vận chuyển:
- Chi phí giao hàng do khách hàng chi trả trừ những mặt hàng được cửa hàng miễn phí vận chuyển hoặc nằm trong chương trình khuyến mãi đặc biệt của cửa hàng.

II. Quốc tế
- Đèn lồng Nguyên Cát (Hoian Lantern) chấp nhận các đơn hàng gửi đi quốc tế. Tuy nhiên đối với đơn hàng quốc tế, khách hàng vui lòng chuyển cọc 100% giá trị lô hàng cùng với chi phí vận chuyển quốc tế thì chúng tôi mới chuẩn bị hàng và gửi hàng đi.
- Chi phí vận chuyển: Được tính toán dựa theo biểu giá của đối tác vận chuyển mà cửa hàng chúng tôi hợp tác, bao gồm: VN Post, Viettel Post, Giao hàng tiết kiệm. Chi phí này được dự tính và thông báo đến quý khách hàng trước để khách hàng lựa chọn.
- Đối với các đối tác xuất khẩu của cửa hàng, chúng tôi có hình thức gửi hàng không và đường biển. Các đối tác được chúng tôi lựa chọn đảm bảo uy tín, và thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Sau khi kí kết hợp đồng xuất khẩu, Đèn lồng Nguyên Cát và quý khách hàng cùng nhau bàn bạc, lựa chọn và thống nhất phương án vận chuyển quốc tế sao cho đảm bảo chất lượng đèn khi đến tay khách hàng quốc tế và thuận tiện cho công việc của cả hai bên.
- Thời gian giao hàng quốc tế: Từ 10 đến 30 ngày tùy thuộc vào hình thức vận chuyển và đối tác vận chuyển được lựa chọn. Thời gian giao hàng không tính thời gian chuẩn bị hàng.