page

Hướng dẫn mua hàng

 

Hướng dẫn mua hàng tại Đèn lồng Nguyên Cát (Hoian Lantern) 

Nhằm giúp khách hàng thuận lợi hơn trong việc mua sắm mà không cần trực tiếp ghé đến cửa hàng để lựa chọn. Đèn lồng Nguyên Cát (Hoian Lantern) gửi đến quý khách các hình thức mua hàng online của cửa hàng như sau: 

Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại: 0858 518 469 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng.

Cách 2: Kết nối với Hoian Lantern qua Zalo 0858 518 469 hoặc Facebook: Hoian Lantern - Đèn Lồng Hội An. 

Cách 3: Đặt hàng tại gian hàng của chúng tôi tại các trang LAZADA, SHOPEE, TIKI, FADO.

Cách 4: ĐẶT HÀNG ONLINE TRÊN WEBSITE:

Bước 1: Truy cập vào website hoian-lantern.com. Lựa chọn sản phẩm muốn mua, bạn có thể chọn ngay trên trang chủ sản phẩm với các sản phẩm nổi bật và sản phẩm bán chạy, sản phẩm khuyến mãi .vv... Hoặc bạn có thể truy cập vào danh mục sản phẩm từ menu ngay trên đầu của website Hoian Lantern 

Bước 2: Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý, bạn muốn xem chi tiết vải thì click vào sản phẩm đó và rê chuột vào hình sản phẩm( lưu ý muốn phóng to để xem rõ chi tiết vải bạn có thể rê chuột vào sản phẩm và sử dụng con lăn chuột giữa để zoom sản phẩm lên to hơn)

Bước 3: Sau khi chọn được mẫu sản phẩm ưng ý bao gồm size, màu, bạn click vào nút "mua ngay". Nếu vẫn muốn chọn thêm sản phẩm thì bạn có thể quay về trang "sản phẩm" để tiếp tục xem sản phẩm và bấm nút "thêm vào giỏ hàng" để thanh toán sau khi chọn xong

Bước 4: Điền thông tin giao hàng và cập nhật mã giảm giá
Bạn vui lòng cập nhật thông tin chính xác bao gồm địa chỉ giao hàng, họ tên, Email, số điện thoại và mã giảm giá ( nếu có) và click vào nút Tiếp tục đến phương thức thanh toán

Bước 5:
Bạn vui lòng chọn hình thức giao hàng bao gồm :
- Giao hàng tận nơi (COD)
- Chuyển khoản qua ngân hàng

 

* Hoian Lantern miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 3.200.000VNĐ
* Ngoài ra, để mua hàng tại Hoian Lantern quý khách còn có thể để lại bình luận tại bất kì đâu trên website (có thông tin tên, số điện thoại...), hoặc trực tiếp chat với nhân viên của cửa hàng để được tư vấn và đặt mua sản phẩm nhanh chóng. 

* Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan. 

2. Đèn lồng Nguyên Cát (Hoian Lantern) cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng được làm đúng theo yêu cầu đặt hàng. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Đèn lồng Nguyên Cát (Hoian Lantern) sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.